ผู้เขียน หัวข้อ: 10 สายชาร์จ iPhone ความถูก ศักราช 2018 ไม่จำต้องขอคืนดีของแอปเปิล  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

penpaka2tory

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8556
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

สิบ สายชาร์จ iPhone ความถูก ศก 2018 เปล่าแตะต้องขอคืนดีของใช้แอปเปิล
10 สายชาร์จไอโฟนความถูก ควรจับจ่ายใช้สอย พรรษา 2018 ไม่แตะต้องของ้อสายชาร์จราคาแพงของแอปเปิล ชักจูงสายชาร์จ iPhone ราคาถูก คัดรุ่นไหนดี อีกหนึ่งโจทย์สรรพสิ่งคนชำระคืน iPhone ก็คือ หัวเรื่องของสายชาร์จแบตเตอรี่ที่สิ้นบ่อย ขาดง่าย หรือว่าเป็นครั้งเป็นคราวก็เลือนสภาพการณ์เร็วกว่าที่ชอบจะเป็น เพราะว่าเฉพาะสายชาร์จของแท้สนนราคาแพงจากแอปเปิล ที่หลาย ๆ คนมักจะบ่นว่า คุณภาพไม่สมกับค่า สำหรับใครที่กำลังคลำสายชาร์จใหม่ที่มีมูลค่าไม่แพง วันนี้มี 10 สายชาร์จ iPhone ราคาถูก คุณค่าดี เหมาะด้วยว่าใครที่ละโมบอดออมงบในการเลือกควักกระเป๋าสายชาร์จ มาริดูกันว่ามียี่ห้อใดให้เลือกเฟ้นค่อย

 • BASEUS - เพราะด้วยสายชาร์จรุ่นนี้สิ่งของ BASEUS ส่วนหัวทำจากสิ่งของโลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่สร้างผ่านการทดลองด้วยการงอสายกว่า 10,000 ครั้ง ยืนยันว่าแข็งแรงหัวเห็ดแน่นอน พร้อมด้วยจัดเก็บง่ายสายลับไม่พันกัน ตัวสายรองการเปลืองงานทั้ง iPhone พร้อมด้วย iPad รองรับ Fast Charging ส่วนขนาดสายมีให้ออกเสียงตั้งแต่ 60 เซ็นต์ - 3 เมตร ตัวสายมีให้คัดทั้งหมด 4 สี เช่น สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน และสีทอง มูลค่าเริ่มต้นที่ $2.49 หรือไม่ตีค่า 80 เท้า (มูลค่าขึ้นอยู่กับความแวงของสายชาร์จ)
 • MCDODO - ด้วยว่าสายชาร์จรุ่นนี้ของ MCDODO ชนิดหัวทำจากวัตถุโลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่พ้นการทดสอบด้วยซ้ำการงอสายกว่า 10,000 ครั้ง มีความแข็งแรงอยู่ยืด และจัดเก็บง่ายสายไม่พันกัน ที่ชายของหัวชาร์จมีไฟ LED เอาใจช่วยให้เชี่ยวชาญเสียบชาร์จมือถือในที่ปื้อได้ ตัวสายรับการใช้ชิ้นงานทั้ง iPhone พร้อมด้วย iPad รองรับ Fast Charging ผ่านชิปที่อยู่ด้านในหัวชาร์จควบคุมการชาร์จให้ปึกแผ่น หมวดขนาดสายมีให้เลือกตั้งแต่ 0.5 - 1.8 เมตร ตัวถนนมีให้เลือกกว้างขวาง 3 สี ตัวอย่างเช่น สีดำ, แดง ด้วยกันสีทอง ราคาเริ่มต้นที่ $1.99 หรือไม่ก็คิดคำนวณ 69 บาท (มูลค่าขึ้นอยู่กับดักความยาวสิ่งสายชาร์จ)
 • CAFELE - ด้วยสายชาร์จรุ่นนี้ของ CAFELE มีชีวิตสายถักไนลอน แดนหัวใช้เครื่องไม้เครื่องมือโลหะออกแบบได้อย่างประณีตไม่แพ้แบรนด์ Baseus และ Mcdodo รวมถึงผ่านการทดสอบความทนมาตรง ๆ กัน รองรับการใช้งานทั้ง iPhone กับ iPad ขนาดสายมีให้เลือกเฟ้นตั้งแต่ 1 - 6 ฟุต ตัวพันธุ์มีให้เลือกคัดทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ, สีแดง และสีน้ำเงิน ค่าเริ่มต้นที่ $2.14 หรือประมาณการ 70 บาท (สนนราคาขึ้นอยู่กับความยาวสรรพสิ่งสายชาร์จ)
 • USAMS - สายชาร์จรุ่นนี้ของ USAMS ตำบลหัวใช้วัสดุโลหะพร้อมทั้งกับเพิ่มลูกเล่นไฟ LED ที่รหัสตัว U ด้านฝ่ายของหัวชาร์จ เรื่องสายถักไนลอน เพิ่มความแข็งแรงชั่วกาลนาน และแก่เก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน ไฟฟ้าในการชาร์จสูงสุด 2A กลุ่มขนาดสาย 1.2 เมตร ตัวสายมีให้เลือกโดยตลอด 4 สี ได้แก่ สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน พร้อมด้วยสีเทา สนนราคาเริ่มต้นที่ $5.55 หรือประมาณ 180 บาท (ราคาดัดแปลงได้ตามช่วงเวลาโปรโมชั่น)
 • PZOZ - สายชาร์จที่มาเรียบร้อยไฟ LED อยู่เด่หัวชาร์จ เพิ่มเติมความหวานคอแร้งในการใช้งานค่ำๆเสียบชาร์จได้ไม่ยากขึ้น ส่วนหัวใช้วัสดุโลหะ สายถักไนลอน เพิ่มเติมความแข็งแรงคงทน พร้อมด้วยจัดเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน ส่วนขนาดสายมีให้เลือกสรรตั้งแต่ 0.5 - 2 เมตร ตัวล่าช้ามีให้เลือกเท่าที่มี 4 สี เช่น สีดำ, สีทอง, สีเงิน พร้อมทั้งสีแดง ราคาเริ่มต้นที่ $2.99 หรือว่าประมาณการ 95 บาท (ราคาขึ้นอยู่พร้อมทั้งความแวงของสายชาร์จ)


เพราะด้วยสายชาร์จ iPhone ทำเนียบชี้นำทั่วถึง สมรรถหาจับจ่ายใช้สอยได้จากร้านค้าออนไลน์ทั้งไทยพร้อมกับวิรัช ใครง่ายรูทางที่ใดไปเลือกจับจ่ายใช้สอยกันได้พ้น

เครดิตบทความจาก : http://sheetthai.com/index.php/topic,63954.new.html#new

Tags : สายชาร์จ,สายชาร์จ,สายชาร์จ