ผู้เขียน หัวข้อ: สมุดผู้เรียนเลือกสั่งซื้อยังไง ให้เด็กนักเรียนได้ใช้ของดีและก็ทันตามกำหนด สมุดนั  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

jeerapunsanook

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10725
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

  สมุดนักเรียนนับเป็นอุปกรณ์การเรียนที่สำคัญลำดับที่หนึ่งของเด็กนักเรียนทุกคน เนื่องจากว่า เป็นสิ่งที่นักเรียนต้องใช้ทุกวันอีกทั้งตอนเรียนแล้วก็ทำการบ้าน โดยเหตุนี้ ถ้าซื้อสมุดนักเรียนแล้วได้สมุดนักเรียนที่ไม่ดีแล้วละก็จำเป็นจะต้องทนใช้กันทั้งเทอมเลยทีเดียว วันนี้เราจึงมีกลเม็ดการสั่งซื้อสมุดนักเรียนให้ได้ของดี รวมทั้งทันใช้เปิดเทอมกันง่าย


     
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้จาก >> ส่งตรงเวลา https://www.schoolshop.co.th

ดังนี้

1.เสปคของสมุดนักเรียน มี 3 องค์ประกอบสำคัญที่จำเป็นต้องใส่ใจ ต้องเลือกให้เหมาะสมกับแต่ละสถานศึกษา

  1.1 ปกสมุดนักเรียน สีของงานพิมพ์ หากโรงเรียนขนาดใหญ่ จะพิมพ์แบบไหนก็พิมพ์ได้ เพราะเหตุว่าสั่งทีละเป็นหมื่นเล่มราคาจะไม่สูง แม้กระนั้นถ้าหากเป็นโรงเรียนขนาดเล็ก ซื้อไม่กี่พันเล่ม ชี้แนะให้ใช้เป็นงานพิมพ์ 1 สี ตามแบบอย่าง เพราะ สั่งง่าย ได้เร็ว สั่งเพิ่มได้ง่ายยิ่งกว่า
  1.2 เนื้อสมุด กระดาษมีหลายเกรดแล้วก็มีความดกหลายแบบ หากใช้ถ่ายเอกสารคือ 70-80g สมุดฉีกคือ 50-55g แต่ว่าถ้าหากเป็นสมุดนักเรียน มาตรฐานคือ 60g โดยเหตุนั้น เวลาสั่งซื้อก็ต้องเลือกความหนาของกระดาษให้เหมาะกับการใช้แรงงานด้วย บ้านสมุด
  1.3 การเย็บเล่ม อันนี้สำคัญมาก เพราะ สมุดเล่มใหญ่ 80 แผ่น ที่จะต้องใช้ทั้งยังภาคเรียน บางโรงงานใช้การเย็บลวด ที่สันปกอย่างเดียว เปิดไปนานๆปกก็จะหลุด ผู้เรียนจำเป็นต้องมาห่อใหม่อีก ฉะนั้น จะใช้กันให้ครบเทอม เสนอแนะว่าใช้สมุดที่เข้ารูปเล่มแบบไสกาวดียิ่งกว่านะ ด้วยเหตุว่า ทนกว่ามากเลย ส่งตรงเวลา

2.ในตอนที่จะต้องสั่งและก็สิ่งที่ต้องระมัดระวัง

  2.1 อย่าไปสั่งก่อนเปิดเทอมแค่ 1 เดือนละ เพราะเหตุว่า มันจะต้องผลิต15-30 วัน หากทุกสถานศึกษาสั่งพร้อมกัน โรงงานไหนก็ทำไม่ทันนะ ด้วยเหตุดังกล่าว เทอมต้น เปิดเทอม 15 พฤษภาคม ก็ควรจะสั่งอย่างเร็วปลายปี อย่างช้าเป็น เดือน ก.พ.
เทอมปลาย สั่งเดือน ส.ค. ดียิ่งกว่า หากสั่งเดือน 9 บางโอกาสก็ไม่ทันเปิดเทอมนะ
  2.2 สิ่งที่ต้องระมัดระวัง เป็น เทอมปลาย บางคนคอยผู้อำนวยการย้ายออกและก็คอยคนใหม่ย้ายมาจึงค่อยสั่งซื้อ ลองคิดดูสิ มันจะผลิตทันได้อย่างไร ด้วยเหตุนั้น ให้ดูประวัติการสั่งซื้อเดิมและก็รีบสั่งเลยนะ ไม่เพียงพอยังหาเพิ่มได้โอกาสข้างหลัง

ปล. ใครไม่ทราบจะหาซื้อสมุดนักเรียน เหมาะไหน ทดลองถามไถ่ FacebookPage : สมุดนักเรียน[/i]และก็อุปกรณ์การเรียน โดย บ้านสมุด
โทร 0915544536 (เค้ามีงานเกือบทุกอย่างที่สถานศึกษาจำเป็นต้องใช้เลย)
 
     
 
สมุดนักเรียนและเครื่องเขียน โดย บ้านสมุด
Tel : 0915544536
 Line : @schoolshop
 Email : all@schoolshop.co.th
 https://www.schoolshop.co.th
 https://www.facebook.com/Schoolshop.co.th
 m.me/Schoolshop.co.th
 
https://g.page/thebookshouse/review
 
     
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความบ้านสมุด https://www.schoolshop.co.th

Tags : สมุดนักเรียน,สมุดนักเรียน