ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเลือกผ้าม่านให้กับห้องและบรรยากาศข้างในบ้าน  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

sudteen555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10577
    • ดูรายละเอียด

     ​​อยากได้ผ้าม่านงามๆสำหรับการตกแต่งห้องแล้วก็บ้านทำยังไงดีเน้อ แล้วจะเลือกเช่นไรให้ประทับใจทุกคนในบ้าน หรือยิ่งเป็น งานโครงการ จะได้ซื้อง่าย ขายดี ประทับใจทุกคน

     
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า ผ้าม่านสำเร็จรูป https://www.panicharoenporn.com

จริงอยู่ค่ะ แต่ละคน ก็ต่างมีไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเอง แล้วจะเลือกเช่นไรให้ถูกใจ ไม่ว่า จะเป็นผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูป ผ้าม่านกันuv มาดูกันเลยดีกว่าจ้ะ

  ​​- เริ่มแรก ควรรู้ถึงลักษณะแสงสว่างที่ส่องเข้ามาในห้องต่างๆว่ามีมากน้อยแค่ไหน คนไม่ใช่น้อยที่ถูกใจผ้าม่านสีทึบ หรือมีลวดลายจัดจ้า ก็ไม่เหมาะนักที่เอามาตกแต่งในห้องที่มีแสงสว่างน้อย จะทำให้ห้องทึบแล้วก็มืดไปมากกว่าเดิม

  - สำหรับห้องที่เป็นหลักที่ส่วนตัว อย่างห้องนอน หรือห้องอาบน้ำ ควรที่จะเลือกผ้าม่านที่ช่วยกันแสงสว่างหรือบังตาก้าวหน้า หรือจะเป็นผ้าม่านสีแก่ หรือ ทึบแสง เพื่อบังแสงให้มีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น ซึ่งทาง พานิชเจริญพร มีตัวอย่างให้เลือกมากมายเลยค่ะ

ตัวบ้านเป็นแบบไหน บ้านสไตล์ลอฟท์ บ้านแบบโมเดิร์น บ้านวิถีไทย หรือบ้านแนวธรรมชาติ ก็ไม่ควรไม่ตรงกันกับตัวบ้านมากเกินความจำเป็น Mood and Tone แล้วก็คู่สี เอาให้สีของผ้าม่าน เข้ากันและก็ใกล้เคียง กับตัวบ้านและตัวห้องนะคะ

     

ผ้าม่านก็เป็นราวกับ ชุดของห้อง เราบางทีอาจจะแปรไปได้ตามความรู้สึก การเปลี่ยนผ้าม่าน เบาะหุ้ม furniture ก็จะมีผลให้บรรยากาศของห้อง ของบ้าน รวมทั้ง mood ของพวกเราก็เปลี่ยนไปด้วยนะคะ

Element เล็กๆก็สร้างความโดดเด่นให้กับผ้าม่าน ของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไม้สอย สายรวบผ้าม่าน ตาไก่ ผมจุก การใช้ผ้าม่าน 2 โทนในห้องเดียวก็เริ่มเป็นที่นิยมนะคะ ทดลองดูแบบอย่างพอดีร้านค้าพานิชเจริญพร ได้เลยค่า เรามีสายรวบผ้า ตาไก่ หัวจุก นำเข้าเอง งามๆทั้งนั้นเลยค่า


อย่าลืม มองภาพรวมของห้อง ก่อนเลือกผ้าม่านด้วยนะคะ ต้องการตกแต่งแบบไหน เอาให้กลมกลืนกันให้หมด คุมโทนสีของผ้าม่านให้กับโทนสีของผนังบ้าน หรืออุปกรณ์ที่ใช้เพื่อสำหรับการตกแต่ง ประพรม หมอน เบาะ โอ้ยยย ตกแต่งห้องด้วยผ้าม่าน นี่สนุกจริงๆ
ผ้าม่านสำเร็จรูป ในเวลานี้ มีลายใหม่ๆสวยๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวเลยนะค ที่ร้านค้า ของเราผ้าม่านสำเร็จรูป เข้าใหม่แทบทุกวัน ลอง มาเลือกดูกันเลยค่า

โทนสี ที่ได้รับความนิยม ของผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูป มีอะไรบ้าง มาดูกันค่า รวมทั้งแต่ละโทนสี ให้ ความรู้สึก mood and tone อย่างไร มาดูกันเลยดีกว่าจ้ะ

ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูปโทนสีชมพู ช่วยสร้างบรรยากาศชื่นบาน สวยหวาน สร้างความรู้สึกเป็นเจ้าหญิงคนสวยให้กับสาวๆรวมทั้งสาวน้อยBalletrina สุดน่ารักของคุณ

         

ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูปโทนสีน้ำเงิน สร้างความรู้สึกที่เข้มขรึม เป็นทางการ เหมาะกับห้องหนังสือ ถ้า Match ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูป กับ furniture โทนนำ้ตาล Oak แต่ว่าถ้าเกิด Match ผ้าม่าน โทนน้ำเงิน กับ Element สีทองคำ จะให้ความรู้ความเข้าใจสึก หรูหรา Royal มากๆค่ะ

ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูป โทนสีน้ำตาล เทา ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น จริงๆเป็นสีเทา น้ำตาล เป็นสีที่ทำให้ห้องมองอบอุ่นมาก เป็น Tone สีชี้แนะ สำหรับห้องรับแขก ห้องนอน จริงๆจ้ะ ทดลองดูตัวอย่างสวยๆใน IG หรือ FB ของ พานิชเจริญพร ได้เลยนะคะ   
ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูปโทนสีฟ้า ให้ความรู้สึกเย็นสบายตา พักผ่อนเน้อ เหมาะสำหรับห้องนอนที่สุดเลยค่า

ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูปสีพาสเทล ม่านที่ให้ความรู้สึกเบิกบานใจ สวยหวาน ให้ชีวิตสดใส เด็กอยู่เสมอเลย เวลากลับมาจากโลกที่เหี้ยมโหดอำมหิตภายนอก กลับมาสู่โลกของพวกเราสวยๆเนอะ

ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูปโทนสี Monotone ม่านที่ให้ความรู้สึกเรียบหรู ดูมีสไตล์ โก้ โก้ ทำให้ผู้ชายกลายเป็นหนุ่มเท่ๆไปเล้ย

ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูป เป็น การแต่งตัวของบ้าน ผ้าม่านสวยๆสร้างความสำราญให้คนที่บ้านได้เยอะมากๆเราเลือกผ้าม่านงามๆตั้งใจเลือก สิ่งที่เหมาะสมที่สุดให้ที่บ้าน
อย่าลืมมาเลือกที่ พานิชเจริญพร นะคะ แบบใหม่ๆลายสวย ทำด้วยความมุ่งมั่นสุดๆไปเลยค่า

     

ใครๆก็พูดถึงผ้าม่านกันเนอะ พอจะทราบไหมขา ว่า ผ้าม่านแต่ละเนื้อ ต่างกันอย่างไร

ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูป เนื้อ Cotton เป็นใยผ้าแบบธรรมชาติ ผ้าม่านชนิดนี้ให้ความโปรงแสงได้ค่อนข้างมากมาย มีความหลากหลายและเด่นด้านลวดลาย ที่พานิชเจริญพร ก็มีเยอะเลย เข้ามาชมได้นะคะ

ผ้าม่านใยสังเคราะห์ ดังเช่น Polyester เนื้อผ้านิยมทำเป็นม่านร้องไห้ เพราะว่ามีความทึบจากด้ายสามารถกรองแสงได้มากถึง 95 เปอร์เซ็นเลยทีเดียว เย้ๆนอนแล้วแดดไม่แยงตาแน่นวล

ผ้าม่านที่ทำจากใยสังเคราะห์ ดังเช่นว่า Polyester จากรูปแบบของเนื้อผ้าจะเป็นม่านโปร่ง เนื้อผ้าบาง แต่สามารถช่วยซ่อนสายตาและเพิ่มความเป็นส่วนตัวจากภายนอกได้เช่นกัน

     

ผ้าม่านหรือม่านสำเร็จรูป หากแม้เฉดสีแล้วก็สีสันของผ้าม่านจะมีให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียว จนกระทั่งลายตา แม้กระนั้นอย่าลืมว่าเนื้อผ้ารวมทั้งโทนสีคือ ปัจจัยหลักที่นำมาตกแต่งให้บ้านน่าอยู่และก็มีไลฟ์สไตล์อย่างที่ปรารถนา เลือกอย่างที่สมควร หรือเข้ามาขอคำแนะนำเราที่พานิชเจริญพร ได้เลยนะคะ
 
ที่มา บทความผ้าม่าน https://www.panicharoenporn.com

Tags : ผ้าม่านโครงการ