ผู้เขียน หัวข้อ: หนังสือการตลาด การบริหาร ธุรกิจในหลากหลายรูปแบบ มีจัดจำหน่ายที่ร้านหนังสือนายอิน  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2808
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ค้นหาแรงบันดาลใจ แนวคิดต่างๆ และมองดูในการบริหาร การตลาด แล้วก็เส้นทางธุรกิจที่ถูกถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของตัวหนังสือ ถูกร้อยเรียงออกมาเป็นเรื่องราวในนรูปแบบของหนังสือ ที่มีการถ่ายทอดมุมมอง ความคิด ทุกก้าวของการดำเนินธุรกิจตั้งแต่ขั้นเริ่ม ไปจนกระทั่งขั้นของการบรรลุผล และการดำรงชีวิตในคงจะต่อของธุรกิจและก็การต่อยอดทางธุรกิจให้บรรลุความสำเร็จให้เพิ่มมากขึ้น การอ่านหนังสือเป็นการเปิดโลกทัศน์ที่ดี เปิดมุมมองใหม่ๆและก็เป็นสร้างแนวคิดสำหรับเพื่อการลงทุนแบบใหม่ๆ
 
 หนังสือการตลาด การจัดการ ธุรกิจในมากมายแบบ มีจัดจำหน่ายที่ร้านหนังสือนายอินทร์ มีหนังสือจำนวนมากให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินเจริญใจ ทุกเล่มผ่านการคัดสรรค์มาแล้วอย่างดีเยี่ยม เพื่อเหมาะสมกับนักอ่านทุกระดับชั้น ทุกลักษณะของการจัดการ การลงทุน การตลาด รวมทั้งเป็นเปิดมุมมองใหม่ๆให้กับนักธุรกิจรายใหม่ หรือแม้กระทั้งนักธุรกิจมือโปรที่บางทีก็อาจจะต้องการหามุมมองดู หาแนวคิด หรือไอเดียใหม่ๆให้กับธุรกิจของตัวเอง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจเคยได้ฟังประโยคที่ว่า “หนังสือเป็นเหมือนเครื่องจุดประกายจินตนาการ” หลายคนไปถึงเป้าหมายในการประกอบธุรกิจด้วยการอ่านหนังสือ ซึ่งในหนังสือชนิดธุรกิจ การตลาด การลงทุนเหล่านี้ จะมีการนำเรื่องราวต่างๆของการลงทุน การตลาด การจัดการมาเปิดเผยเคล็ดลับรับการบรรลุผล ขั้นตอนการดำเนินกิจการ กระบวนการขจัดปัญหาอุปสรรคที่เกิดขึ้นในธุรกิจ รวมทั้งการทำงานอย่างเป็นระบบมาให้นักธุรกิจรายใหม่ๆที่สนใจการลงทุน ได้ศึกษาหาความรู้และได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆอีกด้วย ยังรวมไปจนถึงการเปิดเผย การเล่าราวประสบการณ์ ทางชีวิตของเหล่าผู้ร่วมลงทุนที่บรรลุผลสำเร็จในธุรกิจการค้าต่างๆไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กก็ควรมีกลยุทธ์จัดการที่ดี มีแนวคิด กลไกการตลาดที่สมควร รวมทั้งเพื่อเป็นแรงจูงใจสำหรับเพื่อการค้นหาทางหรือแบบอย่างการดำเนินการธุรกิจที่ใช่สำหรับตนเอง ให้ได้ค้นหาว่าธุรกิจของคุณอันที่จริงแล้วคุณเป็นนักบริหารสไตล์ไหน และคุณควรจะดำเนินธุรกิจไปในต้นแบบไหน เพื่อให้ธุรกิจมีความยั่งยืนและมั่นคงแล้วก็ให้สำเร็จลัพธ์ที่น่าประทับใจเยอะที่สุด ถึงแม้ในขณะนี้การจะกล่าวโทษรู้ในแต่ละครั้งอาจจะทำเป็นง่าย เพียงเข้าอินเตอร์เน็ตพวกเราก็สามารถตามหาความต้องการได้ในทันทีทันใด แม้กระนั้นคุณจะทราบได้เช่นไรว่าสิ่งเหล่านั้น เป็นข้อมูลที่ถูกต้องเสมอ ฉะนั้นคนจำนวนไม่น้อยก็เลยยังนิยมที่จะอ่านหนังสือเพื่อเป็นการกล่าวโทษรู้และก็เพิ่มประสบการณ์ให้ตัวเอง รวมทั้งต้องเห็นด้วยว่าจากการบรรลุเป้าหมายของผู้คนจำนวนมาก หลายๆธุรกิจประสบความสำเร็จจากการอ่านหนังสือที่มีแนวคิดที่ดี มีไอเดียที่มีคุณประโยชน์
 
 ไม่ว่าคุณกำลังมองหาหนังสือ การตลาด การจัดการ หรือการลงทุนต่างๆเราขอแนะนำที่ร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ทางร้านยังมีบริการสั่งหนังสือออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.naiin.com เพื่อตอบสนองความจำเป็นของลูกค้าในสมัยไทยแลนด์ 4.0 อีกด้วย ซึ่งเหมาะกับคนที่ไม่ว่างที่จะไปเลือกซื้อเองที่ร้านจำหน่ายหนังสือ รวมทั้งทางร้านค้ายังมีบริการส่งสินค้าฟรีทั้งประเทศ เมื่อสั่งครบ 600 บาท หรือสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลอื่นๆได้ที่ 02-4239999 กด 4
 

สนใจ การตลาด ได้ที่นี่
Website บริหาร  https://www.naiin.com/category?category_1_code=15&product_type_id=1


Tags : หนังสือการเงิน,ร้านหนังสือนายอินทร์